ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (10 ก.ย. 63)
แทงบอล


วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (10 ก.ย. 63)

พฤหัสฯ. 10 ก.ย. 2020 1:04 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล โอเรโบร VS มัลโม่

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 00.00 น. เป็นเกม สวีเดน ออลสเวนส์คาน ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

โอเรโบร ทีมอันดับที่ 11 ฟอร์มการเล่นยังขึ้นๆลงๆ ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 สำหรับความพร้อมไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจ กำลังหลักอยู่กันครบ โดยจะมีทาง นาฮีร์ เบซาร่า และ โรบิน บุ๊ค ขับเคลื่อนเกมแดนกลางสนาม ปล่อยให้ อากอน เมห์เมติ ลงล่าตาข่ายกับ อีริก บียอร์นดาห์ล เหมือนเดิม ขณะที่ มัลโม่ ทีมนำจ่าฝูง ฟอร์มการเล่นยังคงร้อนแรง ผลงาน 5 เกมหลังสุด ชนะ 3 เสมอ 2 สำหรับความพร้อมไม่มีปัญหาที่น่ากังวลใจเพิ่มเข้ามา กำลังหลักอยู่กันเกือบครบ โดยจะมีทาง โซเรน รีคส์ และ ออสก้าร์ เลวิคกี้ ขับเคลื่อนเกมแดนกลางสนาม ปล่อยให้ โจ อิงเก้ เบอร์เกท ลงล่าตาข่ายกับ อิสซัก เธลิน เหมือนเดิม

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล โอเรโบร 8.50 เสมอ 4.60 มัลโม่ 1.30

- โอเรโบร จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- มัลโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+1.25) โอเรโบร 2.12 (-1.25) มัลโม่ 1.76

- โอเรโบร จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- มัลโม่ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ ทีมเยือน จ่าฝูงจะเป็นฝ่ายบุกมาเอาชนะ มีความเป็นไปได้มาก เพราะเจ้าเกือบทั้งหมดต่างปรับราคาลดลง ผิดกับทางช่องเสมอ และช่องเจ้าบ้าน ที่เจ้าทั้งหมดขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายต่ออยู่ที่ “ลูกควบ” โดยการปรับราคานั้นในช่อง เจ้าบ้าน เจ้าเกือบทั้งหมดต่างขยับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น ส่วนในช่องทีมเยือน มีแต่การปรับราคาจ่ายลดลง มาแบบนี้มั่นใจได้เลยว่า ทีมเยือน จะบุกมาเอาชนะได้อย่างขาดลอย


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล………มัลโม่.……..

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป