ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (14 ก.ย. 63)
แทงบอล


วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (14 ก.ย. 63)

จันทร์ 14 ก.ย. 2020 6:04 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล ตูลูส VS โซโชซ์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 01.45 น. เป็นเกม ลีกเดอร์ ฝรั่งเศส ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

แม้ว่า ตูลูส จะได้ขึ้นชื่อว่า เป็นทีมที่เพิ่งจะตกชั้นลงมาจาก ลีกเอิง แต่ผลงานของพวกเขานั้น ยังไม่มีอะไรที่ดีขึ้นเลย ลงเล่นไปแล้ว 2 เกมแพ้รวด ทั้งๆที่ๆไม่ได้เจองานที่ยาก ส่วนเกมนี้การจัดทัพยังมีปัญหามากมาย คาดว่าจะมาในระบบ 4-4-2 แดนกลางสนามมี เควนติน บอยส์การ์ด, กูอาดิโอ โกเน่ และ มักซ์ กราเดล คอยปั้นเกมสนับสนุน แดนหน้าอย่าง อารอน เลย่า อิเซก้า และ เอฟธีมิออส คูลูริส ที่คอยล่าตาข่าย ขณะที่ โซโชซ์ เริ่มต้นได้ดีมากๆ พวกเขาสามารถเก็บชัยชนะได้ทั้ง 2 เกม ส่วนเกมนี้การจัดทัพไม่มีปัญหาอะไร คาดว่าจะมาในระบบ 4-2-3-1 แดนกลางสนามมี โซฟิยาน ดิยอป, เฌเรมี่ ลิโวล็องต์ และ ฟาเบียง อูเรก้า คอยปั้นเกมสนับสนุน หัวหอกตัวเป้าอย่าง อับดุลลาย ซาเน่ ที่ลงยืนเป็นตัวความหวังสูงสุด

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล ตูลูส 2.20 เสมอ 3.00 โซโชซ์ 2.60

- ตูลูส จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง
- โซโชซ์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (-0.25) ตูลูส 2.12 (+0.25) โซโชซ์ 1.76

- ตูลูส จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- โซโชซ์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสความเป็นไปได้ที่ เจ้าบ้าน จะเก็บชัยชนะได้นั้น ยากถึงยากมากที่สุดจริงๆ เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบถ้วน สวนทางกับช่องเสมอ และช่องทีมเยือน อย่างเด่นชัด เพราะเจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลงครบถ้วน ในขณะที่แฮนดิแคป ราคายกให้ เจ้าบ้าน เป็นฝ่ายต่อตามชั้นทีมอยู่ที่ “ปป” โดยการปรับราคานั้น เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้นครบถ้วนอีกเช่นกัน ตรงกันข้ามทาง ช่องทีมเยือน เจ้าทั้งหมดต่างปรับราคาจ่ายลดลงครบถ้วน กลายเป็นว่า เอาบอลถึงแพ้มาต่อราคา สวนรองไปเต็มๆ


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………โซโชซ์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป