ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (19 พ.ย. 63)
แทงบอล
ufabet

วิเคราะห์บอลแม่นๆ ล้วงลึกโต๊ะบอล ทีเด็ดบอล
ตอบกระทู้

ทีเด็ดบอล ส่องราคาพูล ทีเด็ด ล้ม โต๊ะ ฟันธงบอลเจาะลึก (19 พ.ย. 63)

พฤหัสฯ. 19 พ.ย. 2020 1:16 am

จับกล้อง ส่องพูลฟุตบอล เดอ กราฟสคัป VS คัมบูร์

คู่นี้เริ่มแข่งเวลา 03.00 น. เป็นเกม จูปิแลร์ลีก ฮอลแลนด์ ให้เราได้มาตามลุ้นตามเชียร์กัน ถือได้ว่าเป็นคู่ที่โดดเด่นที่สุดในหน้ากระดานราคาพูล และแฮนดิแคป ประจำค่ำคืนวันนี้ จึงจัดข้อมูลมาฝากกันเช่นเคยครับผม

เดอ กราฟสคัป ผลงานล่าสุดบุกเอาชนะ ดอร์เดร็ชต์ มาได้ 2-0 ปัจจุบันคือทีมนำจ่าฝูง มีอยู่ 28 คะแนน สำหรับความพร้อมของทีม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม แกนหลักสำคัญอย่าง ราล์ฟ เซอุนต์เยนส์ ยืนแดนหน้า เอลโม่ ลีฟติงค์, โมฮาเหม็ด ฮัมดาอุย และ ตอยเน่ ฟาน ฮุุยเซน ลงทำหน้าที่แดนกลางสนาม ทั้งกลางรุกและกลางรับ ขณะที่ คัมบูร์ ผลงานล่าสุดบุกเอาชนะ อัลเมเร่ ซิตี้ ไปได้ 7-2 ปัจจุบันคือทีมอันดับที่ 3 มีอยู่ 25 คะแนน สำหรับความพร้อมของทีม ไม่มีรายงานตัวเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาเพิ่มเติม แกนหลักสำคัญอย่าง โรเบิร์ต มูห์เรน ยืนแดนหน้า โจวานนี่ คอร์เต้, มีส์ โฮเดเมเกอร์ส และ อีริค ชูเต้น ลงทำหน้าที่แดนกลางสนาม ทั้งกลางรุกและเกมรับ

ส่องทิศทางค่าเฉลี่ยราคาพูล และ แฮนดิแคปจากบรรดาแหล่งการลงทุนในยุโรป 12 แห่ง

ค่าเฉลี่ยราคาพูล เดอ กราฟสคัป 3.00 เสมอ 3.20 คัมบูร์ 2.30

- เดอ กราฟสคัป จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- เสมอ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น
- คัมบูร์ จากค่าเฉลี่ยราคาพูล 12 แห่ง มี 10 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง และมี 2 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา

ค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป (+0.25) เดอ กราฟสคัป 2.12 (-0.25) คัมบูร์ 1.78

- เดอ กราฟสคัป จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 8 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายเพิ่มขึ้น และมี 4 แห่ง ที่ไม่ขยับราคา
- คัมบูร์ จากค่าเฉลี่ยราคาแฮนดิแคป 12 แห่ง มี 12 แห่ง ที่ปรับตัวจ่ายลดลง

ในด้านราคาพูล แหล่งการลงทุนมองว่า โอกาสที่ทีม จ่าฝูง จะถึงขั้นแพ้คาบ้าน มีความเป็นไปได้มาก เพราะเจ้าทั้งหมดต่างพากันเพิ่มราคาจ่ายขึ้น ขนาดโอกาส เสมอ ก็ยังเป็นไปได้ยากเช่นกัน มีแต่เพียงโอกาส ทีมเยือน ชนะเท่านั้น ที่เจ้าเกือบทั้งหมดต่างพากันลดราคาจ่ายลง ในขณะที่แฮนดิแคป ราคากล้ายกให้ ทีมเยือน เป็นฝ่ายบุกมาต่ออยู่ที่ “ปป” ซึ่งการปรับราคานั้น ยังคงลดราคาจ่ายลงอย่างโดดเด่น ส่วนช่อง เจ้าบ้าน มีแต่การปรับราคาจ่ายเพิ่มขึ้น เห็นแบบนี้แล้ว คงรู้สึกได้ถึงกลิ่นแปลกๆ วางใส่ต่อ คัมบูร์ อยู่ข้างเดียวกับเจ้าไป


ทีเด็ดราคาบอล / ฟันธงราคาพูล…………คัมบูร์...……..
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป