Yuri & Yura: ตัวการ์ตูนกับตัวเป็น ๆ ใครจะแจ่มกว่ากัน
แทงบอล
ufabet

ภาพสาวเซ็กซี่ สาวน่ารัก สาวสวย เด็ดๆ (+18)
ตอบกระทู้

Yuri & Yura: ตัวการ์ตูนกับตัวเป็น ๆ ใครจะแจ่มกว่ากัน

อาทิตย์ 17 มิ.ย. 2012 2:57 am

รูปภาพ

"โมริชิตะ ยูริ" สาวเซ็กซีมาแรงอีกคนในวงการบันเทิงญี่ปุ่น ผู้มีผลงานในด้านภาพแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซ็กซีให้เห็นมากมาย จนถูกเลือกให้รับบทนำในภาพยนตร์สุดวาบหวามที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนสุดฮิต Eiga-Ban: Futari Ecchi กันเลยทีเดียว

สาวโตเกียวโดยกำเนิดคนนี้เกิดเมื่อวันที่ 30 ม.ค. 1985 ต่อมาจึงมีโอกาสเข้าวงการบันเทิงเมื่อมีอายุได้ประมาณ 18 ปี กับการทำหน้าที่เป็นพริตตี้รถยนต์ในงานใหญ่อย่าง Tokyo Motor Show จนได้งานต่อเนื่อง มีโอกาสร่วมงานกับแบรนด์ดัง ๆ ทั้ง DoCoMo และ Toyota จนกลายเป็นใบเบิกทางสู่งานสายนางแบบ มีผลงานเป็นภาพนิ่งสุดเซ็กซีในชุดว่ายน้ำให้เห็นกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะจากจุดขายหน้าอกหน้าใจขนาด 35G ของเธอ

โมริชิตะ ยูริ ก็เหมือนกับสาว ๆ ในวงการทั่ว ๆ ไป ที่ได้มีโอกาสลองงานหลาย ๆ อย่าง ตั้งแต่การร่วมเป็นแขกประจำของ OUT★PUT รายการภาคดึกของ TV Tokyo มีภาพลงนิตยสารมากมายไม่ว่าจะเป็น HIP@LIP, และ Sabra รวมถึงได้อวดความเซ็กซีในภาพยนตร์มาแล้วหลายเรื่อง

รูปภาพ

อย่างไรก็ตามหากจะพูดถึงผลงานเด่นของสาวคนนี้แล้ว ก็คงจะหนีไม่พ้นการได้รับบทเด่นในหนัง Eiga-Ban: Futari Ecchi งานที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนวาบหวิวระดับตำนานของแดนอาทิตย์อุทัยเค้า การ์ตูนที่มียอดขายถล่มทลายหลายล้านเล่ม กับเรื่องราวที่ว่าด้วย ความรัก, ความสัมพันธ์ และเซ็กส์ ของคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันที่ยังซิงไม่เคยมีประสบการณ์ทางเพศใด ๆ มาก่อนด้วยกันทั้งคู่

งานนี้สาว โมริชิตะ ยูริ ได้สวมบทบาทเป็นตัวละครดัง "โอโนดะ ยูระ" สาววัย 25 ปี ที่เพิ่งจะได้มีจูบแรก และครั้งแรกในชีวิต กับชายผู้เป็นสามีหลังการแต่งงานนั่นเอง เป็นแม่บ้านสาวน่ารักเซ็กซี ที่ขี้อาย และไม่ประสีประสากับเรื่องทางเพศเลย

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

ชื่อ: โมริชิตะ ยูริ
สถานที่เกิด: โตเกียว, ญี่ปุ่น
วันเกิด: 30 ม.ค. 1985
ส่วนสูง: 165 ซม.
สัดส่วน: 35G-23-33
กรุ๊ปเลือด: A
อาชีพ: นางแบบกราเวียร์, นักแสดง

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ
ตอบกระทู้
วิเคราะห์บอลคืนนี้ - บอลชัวร์100% - ทีเด็ดสปอร์ตพูล - ทีเด็ดเซียนบอล - บอลเต็ง สปอร์ตแมน - ตลาดลูกหนังวันนี้ - สเต็ป3 สเต็ป4 เด็ดๆ - ทีเด็ดบอลชุดฟรี ชัวร์ๆ - ทีเด็ดล้มโต๊ะแม่นๆ - สปอร์ตพูล คัดเน้นๆ - ทีเด็ดราคาบอล - บอลเต็ง 100% - บอลสเต็ป3 - บอลเด็ดคืนนี้ - เซียนสเต็ป